Thông cống nghẹt quận Bình Tân

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN TÂN BÌNH

Công ty xử lý môi trường Minh Trâm xin giới thiệu với các bạn dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Tân HCM, dịch vụ chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, với đội ngủ giàu kinh nghiệm xử lý triệt để những đừng ống lâu lâu năm rất khó xử lý.

Hầu hết tất cả con đường tại quận Bình Tân đều có mặt của chúng tôi để phục vụ quý khách nhanh chóng với giá cả phải chăng.

CHUYÊN THI CÔNG CÁC DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN TÂN BÌNH

+ Rút hầm cầu quận Tân Bình với các loại xe 3 - 4 - 5 khối.

+ Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh...

+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm...

+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,...

+ Thông cống nghẹt quận Tân Bình có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Sử dụng các thiết bị thông công hiện đại và nhanh chóng để phục vụ cho quý khách :

may-thong-cong-1

Quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh) được hình thành từ việc tách huyện Bình Chánh cũ thành huyện Bình Chánh mới và quận Bình Tân theo nghị định 130/2003/NĐ-CP ngày 05/11/2003 của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Diện tích tự nhiên là 5188,02 ha. Phía đông giáp các quận Tân Phú, quận 6 và quận 8. Phía tây giáp huyện Bình Chánh mới. Phía nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh mới. Phía bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn. Theo kết quả điều tra ngày 1/4/2009 dân số quận Bình Tân là 572.796 người, là đơn vị có dân số lớn thứ hai trong số các đơn vị hành chánh cấp huyên cả nước, chỉ sau thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dân số quận tăng rất nhanh, chủ yêu do dân nhập cư từ các địa phương khác đến sinh sống.

Quận Bình Tân còn mang những nét đặc trưng nhất của trung tâm Sài Gòn từ xưa. Chính vì vậy mà dịch vụ thông cống nghẹt thực hiện trên địa bàn phản tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh và đặc biệt là không gây mùi hôi để đảm bảo kinh doanh và sức khỏe cho chính khách hàng.

Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để.

Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát, lệ thuộc vào các yếu tố sau: Thiết bị tắc nghẽn; Tình trạng tắc nghẽn; Số lượng cống bị nghẹt.

Điện Thoại : 0939.880.920 - (08)6683.8172 (Ms.Trâm)