Thông Bồn Cầu Tại Quận Bình Chánh Giá Rẻ

Địa chỉ thông bồn cầu quận Bình Chánh uy tín, giá rẻ nhất thị trường

Gần đây, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi từ bà con huyện Bình Chánh về sự cố nghẹt bồn cầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Để giải quyết tình trạng này, công ty vệ sinh môi trường Minh Trâm cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Chánh giá rẻ cam kết xử lý rắc rối này nhanh chóng, mang lại cuộc sống bình yên cho bà con sớm nhất. 

BÁO GIÁ NGAY : 0939.880.920

Dịch vụ thông bồn cầu Quận Bình Chánh giá rẻ nhất hiện nay

Sự cố tắc nghẽn toilet, bồn cầu dường như đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các hộ dân quận Bình Chánh, nó khiến cho việc sinh hoạt trong gia đình gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, các gia đình đều mong muốn đập tan vấn đề này nhanh chóng và ít tốn kém chi phí nhất. Giúp người dân trở lại cuộc sống bình thường như trước đây. 

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại quận Bình Chánh

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại quận Bình Chánh

Công ty vệ sinh môi trường Minh Trâm là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thông bồn cầu quận Bình Chánh nói riêng và toàn địa bàn tp Hồ Chí Minh nói chung. Minh Trâm luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị thông toilet, rút hầm cầu hiện đại đồng thời cải thiện trong cách làm việc hiệu quả nhất, tốn ít chi phí nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đi tập huấn, đào tạo bài bản và chuyên sâu hơn để có thể thích ứng được với những dụng cụ, thiết bị hiện đại. 

Các dịch vụ thông bồn cầu tại Quận Bình Chánh

Minh Trâm cung cấp hàng loạt những dịch vụ thiết yếu nhằm giúp các hộ gia đình giải quyết được mọi sự cố liên quan đến đường ống, công trình phụ, hầm cầu…

 • Thông bồn cầu quận Bình Chánh và tất cả các quận huyện khác tại tp Hồ Chí Minh.
 • Thông đường ống tắc nghẽn bằng máy áp lực.
 • Sử dụng máy lò xo công nghệ tiên tiến để thông cống nghẹt.
 • Thông tắc nhà vệ sinh nhanh, sạch.
 • Thông bồn rửa bát bị nghẹt.
 • Thông lavabo bị tắc, thoát nước chậm.
 • Rút hầm cầu bằng xe chuyên dụng, đảm bảo hút triệt để, sạch sẽ, sử dụng máy bơm hút công suất lớn.
 • Lắp đặt hệ thống dẫn nước công trình phụ.
 • Nạo vét hố ga.
Dịch vụ nạo vét hố ga, rút hầm cầu, thông bồn cầu tại Minh Trâm

Dịch vụ nạo vét hố ga, rút hầm cầu, thông bồn cầu tại Minh Trâm

Nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu nhà của bạn

Có nhiều yếu tố khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, dưới đây là một số nguyên nhân chính:

Lắp đặt bồn cầu sai vị trí

Quá trình thiết kế và lắp đặt bồn cầu, đường ống và vị trí các thiết bị trong nhà tắm sẽ được đội thợ thực hiện nên chủ nhà thường không để ý. Tuy nhiên, nếu không may bồn cầu, toilet bị lắp đặt sai vị trí hay lệch với đường ống dẫn chất thải thì sẽ cực kỳ nghiêm trọng. Lúc này bạn nên liên lạc cho thợ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp. 

Đường ống thoát khí gặp sự cố

Khi xây bể phốt nếu không thiết kế đường ống dẫn khí thì sẽ dẫn đến bể phốt nhanh bị đầy, chất thải tràn ra hầm, mùi hôi trào ngược lên cống thoát chất thải làm cho bồn cầu bị tắc. Điều này vừa gây ô nhiễm môi trường mà thậm chí nguy hiểm hơn là nổ bể phốt.  

Không hút hầm cầu định kỳ

Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu khiến bạn phải sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Chánh của chúng tôi. Hầm cầu là nơi chứa tất cả các chất thải trôi xuống từ bồn cầu. Bạn thử nghĩ xem đã bao lâu bạn chưa rút hầm cầu? 

Các hộ gia đình cho rằng xây hầm tự hoại thì không cần hút bể phốt, nhưng thực tế thì chất thải sẽ không thể bị phân hủy hết mà chúng vẫn còn những cặn bám trong hầm cầu. Về lâu dài, hầm cầu bị đầy thì không thể chứa thêm chất thải nữa, điều này làm chất thải ứ đọng trong đường ống và gây ra hiện tượng tắc bồn cầu.

Quy trình thông bồn cầu của chúng tôi tại Quận Bình Chánh

Công ty Minh Trâm luôn dành sự chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình ngay từ bước đầu tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Quy trình làm việc của dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Chánh tại công ty chúng tôi bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn và đề xuất các giải pháp sơ bộ, gói dịch vụ của công ty đến khách hàng.
 • Bước 2: Điều đội ngũ kỹ thuật viên đến công trình, khảo sát thực trạng và báo giá dịch vụ thông tắc cho khách.
 • Bước 3: Tiến hành thông bồn cầu quận Bình Chánh, giải quyết vấn đề của khách hàng chỉ sau 15 phút nhận yêu cầu.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình thông tắc, nghiệm thu công trình rồi bàn giao lại cho khách.
 • Bước 5: Cam kết bảo trì công trình và đóng góp cho khách hàng những lời khuyên sử dụng thiết bị vệ sinh.
Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại công ty Minh Trâm

Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại công ty Minh Trâm

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông bồn cầu của Minh Trâm

Những lời cam kết của dịch vụ dưới đây như lời động viên để quý khách có thể an tâm hơn khi trở thành khách hàng của công ty. Công ty vệ sinh môi trường Minh Trâm luôn cam kết:

 • Xử lý triệt để mọi sự cố trong nhà tắm, nhà vệ sinh, trả lại hiện trạng ban đầu.
 • Trong suốt quá trình thi công, cam kết không gây ô nhiễm môi trường. Chất thải sau khi được hút lên sẽ mang đi xử lý đúng nơi quy định.
 • Không gây hư hại thiết bị vệ sinh nhà bạn.
 • Cam kết mọi đường ống thoát nước, cống rãnh sẽ được thông thoáng và không còn gặp lại tình trạng tắc nghẽn trong vòng 1 năm tới.
 • Có giấy tờ, hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng.

Khi nhà bạn gặp phải tình trạng nghẹt bồn cầu mà không thể tự xử lý được, đừng lo lắng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi vào hotline 0939.880.920. Công ty Minh Trâm sẽ có mặt ngay sau khi nhận yêu cầu của quý khách và thực hiện thông bồn cầu quận Bình Chánh nhanh chóng giúp bạn.

Call Now Button